Toàn Tập Bí Kíp Tán Gái từ A – Z

Sự quyến rũ hay bí kíp tán gái như anh em vẫn gọi chỉ là chú ý đến nhu cầu của một người nào đó và dựa vào đó khai thác nhu cầu đó. Nếu bạn muốn quyến rũ một người phụ nữ, hãy dành thời gian để hiểu cô ấy, tạo ra một bầu không khí dễ chịu, phù hợp, và thật chậm rãi nhưng vẫn tiến vào gần hơn trong tâm trí cô ấy.

Bí kíp tán gái

 

Giai Đoạn Chuẩn Bị

1. Bắt Đầu Thật Chậm Rãi

Quyến rũ về cơ bản là thời gian. Một phần lý do khiến một người ham muốn một người khác, đó là sự mong chờ. Khi bạn gặp một người phụ nữ mà bạn muốn, hãy thật chậm rãi. Hãy chờ một chút trước khi tiếp cận cô ấy và bắt đầu bằng cách lắng nghe nhiều hơn là nói. Đừng hé lộ ý định của bạn ngay, bởi điều này có thể gây mất hứng. Bí kíp tán gái đầu tiên là hãy từng bước tiến lên thật từ từ, bình tĩnh hay ít nhất là trong thời gian ban đầu.

Bí kíp tán gái đầy đủ A-Z mà bạn có thể áp dụng ngay >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

2. Mặc Đẹp

Nếu bạn muốn một người phụ nữ chú ý đến bạn, bạn sẽ phải mặc bộ cánh đẹp nhất của mình. Hãy cải thiện khiếu ăn mặc nếu bạn kỳ vọng sẽ gặp ai đó mà bạn thích tại một quán bar, buổi tiệc, hoặc các sự kiện khác. Hãy chọn những bộ quần áo đẹp, tôn dáng. Nếu bạn lo lắng rằng tủ quần áo hiện tại của mình quá tồi tàn, hãy đến cửa hàng quần áo. Bạn có thể hỏi người tư vấn giúp bạn chọn một bộ quần áo tôn dáng cơ thể của bạn. Hãy nhớ rằng, bản thân bạn đã đủ “sexy” rồi. Luôn nỗ lực mặc đẹp nhất theo cách của bạn. Có nghĩa là, đừng cạo râu nếu bạn thích bộ râu của mình, hoặc mặc bộ vest nếu bạn là một mẫu người nghiêm chỉnh. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái nếu bạn cư xử khác với thói quen của mình. Đây là một thứ mà đối tác của bạn có thể dễ dàng nhận thấy, và ngoài ra sự tự tin chính là chìa khóa của tất cả các bí kíp tán gái mà các cao thủ vẫn đang giao giảng. Hãy tắm trước khi bạn đi chơi và sử dụng một chút nước hoa. Quá nhiều có thể gây cảm giác ngột ngạt, nhưng một chút hương thơm cổ điển có thể sẽ rất hữu hiệu trong việc cua gái!

3. Biết Lắng Nghe

Khi bạn tiếp cận một người phụ nữ, hãy cố gắng lắng nghe. Mọi người thường chú ý đến những người tỏ vẻ quan tâm đến họ. Thay vì khoe khoang về những chiến tích và kể những câu chuyện hào nhoáng của mình, hãy thử lắng nghe. Hãy cố hỏi nhiều câu hỏi hơn là trả lời. Những câu hỏi phá băng đều có thể được sử dụng. Hãy thử những câu như “Em làm nghề gì?” và “Em lớn lên ở đâu?” Luôn tỏ ra rằng bạn đang lắng nghe. Cười, gật đầu, và đôi khi bình luận những câu dẫn truyện như “Ừ” hoặc “Rồi sao nữa?”. Hãy hỏi cả những câu nối tiếp nữa. Hỏi rõ hoặc hỏi thêm chi tiết về các câu chuyện và thông tin cá nhân. Sự ham muốn tình dục có quan hệ mật thiết đến cá tính. Việc hiểu rõ một người có thể tăng cường cảm xúc tình dục của bạn đối với họ. Nếu cuối cùng bạn quyến rũ được một người phụ nữ, bạn sẽ thích thú với cuộc chơi tình dục hơn nếu bạn biết rõ người đó.

Bí kíp tán gái đầy đủ A-Z mà bạn có thể áp dụng ngay >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

Bí kíp tán gái toàn tập

4. Bí Kíp Tán Gái Quan Trọng: Hãy tự tin

Sự tự tin là một cái gì đó mà hầu hết mọi người đều thích và cũng là cách cua gái đơn giản, hiệu quả nhất. Việc thoải mái với bản thân bạn sẽ thu hút những người khác đến với bạn. Hãy cố gắng thể hiện sự tự tin trong khi tương tác với người phụ nữ mà bạn thích. Hãy nhớ, có một ranh giới mỏng giữa sự tự tin và kiêu căng. Việc chiếm hữu cuộc hội thoại để khoe khoang rất gây mất hứng. Tuy nhiên, việc tự hào về công việc của bạn, quê quán của bạn, và các chi tiết khác về bản thân bạn mà cô ấy có thể hỏi đều rất tốt. Hãy chọc cười cô ấy. Rất nhiều người bị lôi cuốn bởi những người có một óc hài hước lành mạnh. Hãy cố kể những câu chuyện cười phù hợp với tình huống trong cuộc gặp để xem liệu bạn có thể khiến cô ấy ấn tượng với tài gây cười của mình không.

5. Sử Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Để Tán Tỉnh

Ngôn ngữ cơ thể tự tin và trực tiếp có thể báo hiệu về sự chú ý của bạn. Hãy sử dụng các dấu hiệu để cho một người phụ nữ biết rằng bạn thích họ và muốn tiến gần đến họ. Hãy đứng thẳng lưng. Giữ thẳng đầu và lưng của bạn. Đừng khoanh tay hay cầm một món đồ uống khoanh qua ngực của bạn. Hãy luôn ra hiệu rằng bạn tự tin về mọi mặt. Tìm các cách để phá vỡ rào cản bằng những cách lãng mạn mà bạn có thể nghĩ ra. Hãy cầm tay một người phụ nữ để dẫn cô ấy đi quanh quán bar hoặc ở nơi mà bạn gặp cô ấy. Hãy dẫn cô ấy đi bằng cách đặt bàn tay của bạn lên eo lưng cô ấy. Một cách chậm rãi, hãy cố tạo cho người phụ nữ đó có cảm giác thân quen với những cử chỉ chạm của bạn.

6. Nghĩ Ra Câu Mở Đầu Phù Hợp

Mọi người thường có ác cảm với những câu mở đầu. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một câu mở đầu không quá quen thuộc hay mờ ám, điều đó có thể làm nổi bật nét quyến rũ của bạn và khiến một người phụ nữ quan tâm đến bạn. Những nghiên cứu về các câu mở đầu cho thấy đây là một tình huống mà việc nêu bật các phẩm chất của bạn — nghĩa là, khoe khoang một chút — có thể sẽ tốt. Phụ nữ thường ít thích thú với các câu mở đầu là những lời khen sáo rỗng hoặc có dục tính. Họ thường thích những câu mở đầu cho phép họ học một điều gì đó về một người lạ mặt, khiến họ nổi bật trước những lựa chọn tiềm năng khác. Ví dụ, nếu bạn là một y tá, bạn có thể thử câu, “Chà, buổi tiệc này thiếu sức sống quá nhỉ? Với tư cách là một y tá, tôi nghĩ rằng nó hơi yểu mệnh.” Hoặc nếu bạn là một người lính cứu hỏa, hãy thử câu này, “Không biết có phải là do tôi không, nhưng chỗ này hơi nóng thì phải? Với kinh nghiệm nhiều năm làm lính cứu hỏa, tôi nghĩ rằng cô có thể là nguồn cháy đấy.” Nếu bạn muốn chọn một câu mở đầu, hãy nghĩ một điều gì đó thật hay làm nổi bật một khía cạnh cá tính hoặc cuộc sống của bạn. Công việc mà bạn làm, nếu nó thú vị, hoặc một số những sở thích hoặc phẩm chất tích cực của bạn. Tuy nhiên, đừng chỉ dừng lại ở câu mở đầu. Nghiên cứu cho thấy các câu mở đầu có tác dụng nhất khi được nối tiếp bởi một đoạn hội thoại.

Tạo Không Khí

7. Sử Dụng Mùi Hương Hiệu Quả.

Khi bạn mời một cô gái đến nhà, mùi hương dễ chịu sẽ là điểm then chốt để cua gái thành công. Hãy thử mở cửa trong một vài giờ trước khi cô ấy đến, để làm bay hết bất cứ mùi khó chịu nào. Thắp một vài cây nến. Chọn mùi hương dễ chịu mà không quá bị ngộp, giống như mùi hương vani nhẹ hoặc mùi gì đó tương tự như gỗ hương. Hãy cố tìm hiểu trước một chút về những gì cô ấy thích. Hãy thử đặt một vài câu hỏi về mùi hương trong khi trò chuyện với cô ấy. Hãy hỏi cô ấy về loại nước hoa hoặc sữa tắm cô ấy thích để biết được các loại mùi hương cô ây ưa thích.

Bí kíp cua gái

8. Thử Mở Nhạc

Một chút nhạc có thể giúp tạo cảm hứng cho cô ấy. Hãy nhớ rằng, hãy tập trung vào cô ấy, chứ không phải bạn. Chọn loại nhạc cô ấy thích nhưng đó cũng phải là những bài hát chậm, nhẹ nhàng, và gợi cảm.

  • Hãy hỏi cô ấy trước về gu âm nhạc của cô ấy. Thử bật nhạc của một ban nhạc cô ấy yêu thích, nhưng chọn những bài hát có giai điệu chậm hơn. Giai điệu pop nhanh hơn có thể khiến ai đó có cảm hứng nhảy hơn là cảm hứng tình dục.
  • Các lựa chọn cổ điển, chẳng hạn Đan Trường, có thể có nguy cơ làm câu chuyện sẽ diễn ra khá sến. Hãy thử một một vài lựa chọn không theo truyền thống để cuộc hẹn của bạn sẽ không kết thúc bằng sự đảo mắt của cô ấy.

9. Trang Trí

Môi trường xung quanh khá là quan trọng khi nói đến việc quyến rũ. Hãy thử để tạo cảm hứng bằng việc trang trí một chút. Thắp nến và tạo hứng thú sẽ có thể rất thành công. Nếu đây là  lần đầu tiên bạn ngủ với cô gái nào đó lần đầu tiên, cô ấy có thể cảm thấy bất an một chút. Việc làm mờ ánh sáng và sử dụng nến có thể giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi cởi quần áo. Nến cũng được nhiều người xem là một cách lãng mạn và thú vị. Hãy cố gắng dọn dẹp một chút trước khi cô ấy đến chơi nhà bạn. Một căn nhà đẹp và sạch sẽ có thể giúp bạn thực hiện cùng nhau và có trách nhiệm, điều này có thể là một điểm kích thích cho rất nhiều người.

Bí kíp tán gái đầy đủ A-Z mà bạn có thể áp dụng ngay >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

Giai Đoạn Đụng Chạm Cơ Thể

10. Lần Chạm Đầu Tiên

Khi bắt đầu khởi động mọi việc, hãy di chuyển chậm. Bắt đầu chạm bằng cách ngồi gần hơn, đặt tay của bạn lên đầu gối hoặc vai cô ấy. Một lần nữa, tất cả về quyến rũ chính là nhịp độ. Đi quá nhanh có thể sẽ làm mất hứng đối phương.

Nụ hôn đầu tiên nên nhẹ nhàng, hơn một chiếc hôn vội nhưng cũng chưa hẳn là ân ái. Hãy để cô ấy muốn nhiều hơn nữa. Bạn cũng nên cố gắng tìm ra kiểu hôn ưa thích của cô ấy. Cách cô ấy hôn bạn lại như thế nào? Điều đó sẽ cho bạn một gợi ý về những gì cô ấy thích.

Nếu bạn đang cố gắng quyến rũ, tán tỉnh một cô gái nào đó mà bạn đã biết một thời gian dài, hãy thử để bắt đầu mọi thứ ở những nơi bất ngờ. Mọi người thường rơi vào thói quen trong các mối quan hệ lâu dài, có thể cảm thấy nhàm chán. Hãy thử ân ái, nói chuyện, trong nhà bếp hay nhảy vào trong phòng tắm với vợ hoặc bạn gái của bạn.

Cách cua gái hiệu quả

11. Tập Trung Vào Vùng Nhạy Cảm

Những vùng nhạy cảm là những phần trên cơ thể sẽ bị kích thích ham muốn tình dục khi chạm vào, hôn, liếm, hoặc vuốt ve. Không phải vùng nhạy cảm của tất cả mọi người đều giống nhau, nhưng có một số khu vực nhất định của cơ thể có xu hướng nhạy cảm đối với nhiều phụ nữ.

  • Cổ và tai có nhiều đầu dây thần kinh và thường không được chạm trong ngày. Những phần này có thể hưởng ứng tốt khi được hôn, mút, liếm hay cắn nhẹ nhàng.
  • Đầu và bàn chân là khu vực nhạy cảm chính đối với nhiều cô gái. Mát-xa nhẹ vùng da đầu hoặc chân có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.
  • Khi hôn, bạn nên tập trung vào đôi môi. Hãy thử liếm, cắn, và mút môi.
  • Bụng, lưng dưới, và bắp đùi bên trong cũng là vùng nhạy cảm khi chạm vào. Nhiều phụ nữ có khoái cảm tình dục khi bị chạm vào những chỗ này.

12. Chuyển Tiếp Một Cách Chậm Rãi

Quyến rũ cũng chính là duy trì đà. Di chuyển quá nhanh có thể làm cho ai đó cảm thấy khó chịu hoặc mất hứng. Khi bạn tiến hành, hãy làm mọi thứ thật từ từ. Hãy chú ý đến những gì một cô gái muốn và những gì làm cô ta cảm thấy dễ chịu. Hãy cố gắng hòa hợp với cô ấy để trải nghiệm đó là trải nghiệm thú vị của cả hai. Thỉnh thoảng hãy dừng lại và hỏi cô ấy nếu cảm thấy điều gì đó tuyệt với hay không và chú ý tới cách cô ấy trả lời của cô ấy.

 

Để có thể học, hiểu, và thực hành tán gái một cách thuần thục nhất, hãy tìm hiểu và mua ngay cuốn sách “Bí Kíp Tán Gái Xinh” toàn tập để trở thành cao thủ cua gái trong chỉ một tuần. Cuốn sách được viết nên từ kinh nghiệm hàng chục năm quyến rũ thành công những cô gái xinh đẹp nhất.

TGX mockup 2