Nghệ Thuật Thấu Hiểu Tâm Lý Con Gái Khi Yêu

Hiểu được điều con gái muốn nói khó thì khóm mà nói không khó thì không khó. Dưới đây là 6 điều quan trọng nhất để có thể giúp con trai thấu hiểu tâm lý con gái khi yêu. Hãy biến những điều cho dù là khó khăn cũng thành dễ dàng nhé.

Thấu hiểu tâm lý con gái khi yêu

#1. Nhận ra rằng mọi phụ nữ đều muốn cảm thấy được đồng cảm.

Phụ nữ muốn đảm bảo rằng mối quan hệ được phát triển trên một nền tảng vững chắc. Điều đầu tiên cần phải hiểu là đừng cố hiểu mọi thứ ngay lập tức, hãy sẵn sàng đồng cảm với người bạn gái của mình. Đây là điều quan trọng hàng đầu trong việc thấu hiểu tâm lý con gái khi yêu. Sau một thời gian xa cách (dù chỉ là một ngày), hãy thiết lập sự gần gũi ngay khi bạn có thể, và mọi thứ sau đó sẽ xảy đến một cách tự nhiên. Điều này không có nghĩa rằng bạn phải hoàn toàn trì hoãn nhu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn trở về nhà mệt mỏi sau một ngày dài ở cơ quan, và bạn đời của bạn muốn nói chuyện, hãy thử nói “Anh rất vui được nhìn thấy em. Anh nhớ em và muốn biết ngày hôm nay của em như thế nào. Anh muốn nghe tất cả mọi chuyện, nhưng hiện giờ anh đang mệt. Anh cần một vài phút để nghỉ và xả hơi. Chúng ta có thể nói chuyện sau 15 phút được không?”

Để có cái nhìn chính xác nhất, thấu hiểu được tâm lý con gái khi yêu >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

#2. Đừng nhảy ngay vào chế độ giải quyết vấn đề.

Nếu có bất cứ lúc nào bạn không chắc rằng bạn đời của mình cần gì, bạn có thể trực tiếp hỏi cô ấy. Bạn có thể nói rằng “Hình như em đang rất bực bội. Em có muốn tâm sự với anh, hay em có cần một lời khuyên không?” Nhiều khi chỉ cần một câu hỏi như vậy là mọi vấn đề sẽ được xóa bỏ ngay mà không cần bạn phải giải quyết giúp cô ấy.

#3. Nếu bạn đời của bạn không mê sex như bạn, hãy cố gắng đồng cảm.

Thay vì tự ái vì bị từ chối và tạo áp lực để cô ấy quan hệ với bạn nhiều hơn, hãy xem xét một vài nguyên nhân có thể có cho sự lệch pha về ham muốn này – những nguyên nhân có thể hoàn toàn không liên quan đến bạn. Hãy nhạy cảm với các vấn đề trong quá khứ cũng như khung suy nghĩ khác nhau của bạn đời của bạn. Liệu bạn đời của bạn có phải là một người đã bị lạm dụng tình dục? Liệu có một thương tổn trong quá khứ khiến cho việc gần gũi là một nỗi ám ảnh đối với cô ấy?

#4. Hãy nghĩ về khối lượng công việc mà bạn đời của bạn phải làm.

Cô ấy có thường xuyên bị mệt mỏi không? Nếu cô ấy đi làm, thì bạn chịu bao nhiêu trách nhiệm cho việc nấu nướng, mua sắm, dọn dẹp, giặt giũ và chăm sóc con cái? Tôi nhớ đến một truyện tranh với tiêu đề “Phụ nữ muốn gì?” Hình vẽ mô tả một người phụ nữ đang hút bụi; trong bong bóng suy nghĩ ở trên đầu cô ấy, là hình ảnh của một người đàn ông đang hút bụi. Hãy thảo luận với bạn đời của bạn để hiểu làm thế nào bạn có thể giảm thiểu khối lượng công việc của cô ấy.

Để có cái nhìn chính xác nhất, thấu hiểu được tâm lý con gái khi yêu >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

#5. Cho phép bạn đời của bạn nêu về những lo sợ của cô ấy, và giúp cô ấy đối mặt với những tình huống khó khăn.

Phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ hơn bởi một mối quan hệ nghiêm túc; thái độ quan tâm của bạn sẽ giúp cô ấy đạt được các mục tiêu của mình. Cô ấy không cần bạn xoa dịu nỗi sợ hãi của mình, hay giải quyết vấn đề của cô ấy: cô ấy chỉ cần bạn lắng nghe và thông cảm. Đây chính là điều cốt lõi của việc hiểu tâm lý con gái khi yêu.

#6. Tâm lý con gái khi yêu không quá phức tạp, hãy hiểu rằng giao tiếp là một quá trình.

Hãy nhìn nhận vấn đề giao tiếp như là một lời mời để tiếp tục nói chuyện, tiếp tục lắng nghe, và cuối cùng là giải quyết các vấn đề. Bạn và bạn đời của bạn có thể giao tiếp một cách rất khác nhau; dù vậy, vẫn có tiềm năng để hai bạn đạt được sự thấu hiểu ở cấp độ cao hơn.

Nếu bạn đã có người yêu và đang tận hưởng những ngày tháng yêu đẹp nhất thì tôi xin chúc mừng bạn. Những nếu bạn vẫn chưa tìm được bến đỗ của mình hay vẫn còn chưa chắc chắn lựa chọn hiện tại thì hãy click và đọc link bên dưới bài viết để có thể tìm được người phụ nữ xinh đẹp, phù hợp nhất với bản thân mình.

[Đọc thêm: Bí Kíp Tán Gái Xinh]

Để có cái nhìn chính xác nhất, thấu hiểu được tâm lý con gái khi yêu >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]